3 Lưu ý khi sử dụng BỘT ĐẬU tăng vòng 1 để có hiệu quả cao

0
814

Bột đậu tăng vòng 1 là mẹo hay được nhiều chị em cho biết là có thể đem lại hiệu quả như ý. Nhưng không phải chị em nào cũng biết đến mẹo này và biết công thức chuẩn cho hiệu quả tốt nhất.

1. Vì sao bột đậu tăng vòng 1 hiệu quả?

Bột đậu là loại bột nghiền nhỏ từ đậu đã rang thơm và vàng. Đó có thể là hỗn hợp của nhiều loại đậu, nhưng cũng có thể là chỉ dùng một loại đậu phổ biến nhất là đậu nành (hay còn gọi là đậu tương). Nhưng nếu có thể kết hợp nhiều loại đậu với nhau thì được xem là tốt nhất.

Dùng bột đậu tăng vòng 1 - tiết lộ công thức chuẩn 1Bột đậu có chữa phytoestrogen có tác dụng tốt cho núi đôi

Sở dĩ dùng bột đậu tăng vòng 1 đạt được hiệu quả là do trong các hầu hết các loại đậu đều có hàm lượng chất phytoestrogen tương đối cao. Đây là chất tác dụng tương đương với hormone estrogen, cho khả năng kích thích mô tuyến vú phát triển cao. Vì thế, khi cơ thể bổ sung đầy đủ estrogen thì khả năng núi đôi sẽ phát triển được đầy đủ nhất, đạt thể tích tối đa so với thể tích vốn dĩ của từng người.

2. Công thức dùng bột đậu tăng vòng kích thước vòng 1 chuẩn nhất

Để dùng bột đậu tăng vòng 1 hiệu quả nhất chị em cần chế biến bột đậu đúng cách và dùng đúng cách.

* Cách chế biến bột đậu tăng vòng 1:

Bạn dùng các loại đậu với khối lượng cụ thể như sau:

– 1kg đậu xanh nguyên vỏ

– 1kg đậu tương

– 1kg đậu đỏ

– 0,5kg đậu đen

– 0,5kg vừng đen

Trước hết răng vàng các loại đậu này lên cho thơm với đúng khối lượng trên. Sau đó nghiền nhỏ các loại bột thành bột và trộn với nhau. Với khổi lượng này bạn có thể gói kín để cất trong tủ lạnh dùng dần.

Pha bột đậu tăng vòng 1 cần đúng công thức

* Cách dùng bột đậu tăng vòng 1:

Dùng bột đậu có thể dùng theo các uống loãng hoặc pha đặc để ăn. Nếu uống loãng, bạn chỉ cần pha bột đậu với 1/3 cốc nước nóng, sau đó cho thêm 2/3 nước nguội khuấy loãng để uống. Nếu ăn đặc bạn cần pha bột đậu với nước thật nóng, khuấy nhanh và đều tay để bột đậu chín và nở đều. Khi hỗn hợp đạt độ sệt thì có thể ăn.

Dùng bột đậu pha với nước và không cho thêm đường hoặc sữa là tốt nhất cho cơ thể vì cho thêm đường và sữa sẽ tăng độ béo dễ gây ngán và béo phì.

– Nên dùng ngày 3 lần chia ra 3 buổi và uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

3. Những lưu ý khi dùng bột đậu tăng vòng 1

Dùng bột đậu tăng vòng 1 là cách hay để làm cho vòng 1 nở nang, đặc biệt là với những người gầy có ngực nhỏ và muốn tăng cân. Khi đó, có thể dùng bột đậu cho thêm sữa hoặc đường để thêm phần béo ngậy, dễ dùng.

Dùng bột đậu tăng vòng 1 - tiết lộ công thức chuẩn 3Khi dùng bột đậu tăng vòng 1 cần có những lưu ý cụ thể

Nhưng với những người vốn đã có cơ địa béo mà ngực nhỏ thì khi dùng cách uống bột đậu nên chú ý, tránh lạm dụng, chỉ nên uống bột đậu loãng và không có đường sữa để tránh bị lên cân.

Khi ngực có dấu hiệu căng tức sau khoảng 2 – 3 tuần uống bột đậu, bạn nên xoa bóp ngực nhẹ nhàng để thấy dễ chịu hơn. Hiện tượng căng tức ngực này là bình thường và cho thấy ngực đang có phản ứng.

Nhớ răng bạn cần kiên trì khi thực hiện và kết hợp chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học. Có thể tham khảo thêm các bài viết khác có liên quan trên cùng website.

Xem thêm:

Top 6 cách làm ngực to săn chắc, tự nhiên chuẩn form mẫu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ