Đặt thun tách kẽ răng và những điều cần biết

Đặt thun tách kẽ răng và những điều cần biết

0
388

Đặt thun tách kẽ răng là gì? được dùng trong phương pháp điều trị nha khoa nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo mắc nút thắt đó.

Đặt thun tách kẽ răng và những điều cần biết

Niềng chỉnh răng bao gồm nhiều khâu và đặt thun tách kẽ là một trong khép vết mổ trước nhất thầy thuốc sẽ thực hiện cho bạn. Thun tách kẽ là những vòng tròn nhỏ được làm cho bằng cao su, với độ cứng vừa phải, có rất nhiều sắc màu khác nhau được bác sĩ sử dụng trong hoạt động niềng chỉnh răng cho người bệnh. Thun tách kẽ răng thường được sử dùng đối với Các tình trạng răng mọc lộn xộn, răng mọc quá mức dày hoặc quá mức Thân gửi, răng bị mọc lệch lạc,…

  • Giải pháp đặt thun tách kẽ được Các bác sĩ áp dụng để đáp ứng khoảng phương pháp vừa đủ giữa hai răng kế tiếp nhau để thực hiện quá trình tiếp theo trong chức năng chỉnh nha niềng răng.

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ

Đặt thun tách kẽ là khép vết mổ trước nhất được thực hiện trong liệu trình niềng răng chỉnh nha

  • Phụ thuộc vào hiện trạng răng mà phương pháp này được thực hành nhanh hoặc chậm. Thường thì sau lúc đặt thun tách kẽ bạn sẽ cảm nhận thấy tương đối vướng víu đau đau.
  • thời kì đầu bạn chỉ nên ăn đồ ăn mềm hoặc lỏng, khi mà sưng lên quá hãy dùng thuốc giảm sưng tấy. Để ý khi mà đặt thun tách kẽ mà nướu, nướu sưng viêm, với mủ, chảy máu quá nhiều thì nên đến chuyên gia nha khoa để khám và với giải pháp khắc phục thích hợp.

xem thêm: Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong?

Làm như thế nào để giải pháp đặt thun tách kẽ được thực hành bảo đảm, không đau

Để phương thức đặt thun tách kẽ được thực hiện an toàn và nhẹ nhõm thì bạn phải tìm 1 trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ thầy thuốc có kiến thức và kinh nghiệm. Bệnh viện Nha khoa KIM là cơ sở trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm lựa chọn lúc có nhu cầu chỉnh răng. Ở đây bạn đều có chọn kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài hoặc ko mắc cài, biết rằng là phương pháp nào bạn cũng sẽ chứng tỏ hiệu quả chỉnh nha như mong chờ.

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 2

Để đặt thun tách kẽ và niềng răng chỉnh nha đảm bảo hãy tìm một địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín với số lượng thầy thuốc có chuyên môn

Đặt thun tách kẽ tại KIM Dental được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng nhờ vào đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi và kinh nghiệm. Thêm vào đấy trật tự tại đây mai an toàn sát trùng, khép kín nên tính bảo đảm được kiểm tra cao. Sau khi đặt thun tách kẽ thầy thuốc sẽ thực hành liệu trình chỉnh răng cho khách hàng. Có sự hỗ trợ của Những vật dụng máy móc hiện đại như máy X quang cephalometrix và panorex, phần mềm Vceph, thiết bị Scan 3D, ca niềng răng của khách hàng sẽ diễn biến xác thực, an toàn, đạt hiệu quả đẹp như mong chờ.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Nha khoa nào tốt tại quận 8

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 3

KIM Dental được thiết bị đủ máy móc thiết bị đương đại, giúp bạn chỉnh răng hiệu quả

khách hàng có thể tham khảo hình ảnh người bệnh chỉnh răng ở trung tâm KIM Dental:

3 điều bạn cần biết về phương pháp đặt thun tách kẽ 4

Người dùng thực hiện niềng răng tại KIM Dental

Như vậy bạn đã nắm rõ về phương pháp đặt thun tách kẽ và vai trò của nó trong cả liệu trình chỉnh răng. Chỉ mất khoảng thực hiện phương pháp này bạn nên áp dụng dung dịch NaCl sinh lý để xúc miệng vừa làm sạch chân răng, thun tách kẽ lại vừa với chức năng mát-xa cho nướu, lợi và chân răng giúp cho tránh cơn sóng gió, và bạn sẽ cảm thấy khoan khoái hơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Trẻ bị sún răng cửa phải làm sao? 

Đau chân răng chữa thế nào nhanh hết nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ