Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội

0
315

Tìm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín không chỉ đảm bảo 90% sự thành công của ca niềng răng mà còn giúp bạn an tâm hơn về kết quả niềng, đẩy lùi những biến chứng không mong đợi sau khi niềng răng. Vậy đó là nha khoa nào ở Hà Nội và có đáng tin cậy không? Cùng tìm hiểu ngay xem sao nhé.

1. Các tiêu chí xác định nha khoa niềng răng uy tín nhất

Để xác định một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể. Các tiêu chí đó là:

♦ Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng và giàu kinh nghiệm

Đây là tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu của một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội và tại bất cứ đâu trên toàn quốc. Bác sĩ chính là người thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, chỉ có bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và chuyên sâu về niềng răng mới đem lại kết quả chỉnh nha như mong đợi.

♦ Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng, mắc cài chất lượng

Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ phản ánh chất lượng của một nha khoa niềng răng uy tín. Kỹ thuật đầy đủ, tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật mới nhất giúp bệnh nhân có lựa chọn tốt hơn, phù hợp hơn với tình trạng răng miệng của mình, từ đó có kết quả tốt. Không có một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nào lại thiếu đi các kỹ thuật niềng răng cần thiết.

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội1

Nha khoa niềng răng uy tín phải có đầy đủ kỹ thuật niềng răng

Bên cạnh đó, mắc cài phải là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng giúp tạo ra lực kéo ổn định, phù hợp, không tạo ra ma sát lớn có thể gây ảnh hưởng đến răng và nướu thì mới đảm bảo chất lượng. Nha khoa niềng răng uy tín sẽ luôn sử dụng các loại mắc cài tốt nhất cho bệnh nhân.

♦ Trang thiết bị tối tân, phòng ốc, dụng cụ phải vô trùng tuyệt đối

Thiết bị máy móc là một tiêu chí không thể thiếu được khi xác định địa chỉ niềng răng uy tín, bởi chỉ có thiết bị hiện đại, đầy đủ mới giúp bác sĩ phát huy hết khả năng và kinh nghiệm của mình, đồng thời giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian niềng răng, có kết quả niềng răng như ý muốn.

Ngoài ra, địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín chắc chắn phải có phòng ốc sạch sẽ, các dụng cụ nha khoa phải vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân, phòng tránh các bệnh nguy hiểm.

♦ Có chính sách niềng răng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đây chính là tiêu chí giúp một nha khoa niềng răng uy tín khác biệt hẳn so với các nha khoa khác, là lý do để bạn chọn cơ sở nha khoa tốt cho mình.

♦ Hiệu quả niềng răng thực tế cho bệnh nhân

Không có tiêu chí nào có thể xác định nha khoa niềng răng uy tín chính xác bằng hiệu quả thực tế của các ca niềng răng cho bệnh nhân tại nha khoa đó. Hiệu quả thực tế của ca niềng phản ánh chính xác chất lượng dịch vụ mà nha khoa đó đem tới cho bệnh nhân.

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội2

Hiệu quả niềng răng thực tế là tiêu chí quan trọng xác định nha khoa uy tín 

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc cơ địa của mỗi người

2. Bật mí nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy nha khoa niềng răng uy tín cho riêng mình theo các tiêu chí kể trên sau khi đã tham khảo từ 3-5 trung tâm nha khoa. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm thấy cơ sở nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội, bạn có thể tham khảo Nha khoa Kim.

Nha khoa Kim hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy, bài bản trong nước và nước ngoài. Hầu hết các bác sĩ của nha khoa đều đã hoàn thành xuất sắc các khóa tu nghiệp tại các cơ sở nha khoa danh tiếng trên thế giới, chuyên sâu về niềng răng.

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội3

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình hội tụ tại Nha khoa Kim

Các bác sĩ giỏi của Nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn bằng các thiết bị hiện đại nhất, tiêu biểu là máy chụp X – quang CT3D có khả năng kiểm tra cấu trúc xương hàm, khuyết điểm răng chính xác. Phần mềm Vceph phân tích răng hàm mặt hiệu quả giúp bác sĩ điều trị đưa ra kế hoạch niềng răng chuẩn xác.

Ngoài hệ thống trang thiết bị tối tân, Nha khoa còn sử dụng các mắc cài chính hãng, đa dạng như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài kim loại quý, khay niềng Invisalign được đặt tại Mỹ, khí cụ tháo lắp… Sử dụng đầy đủ các kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay như niềng răng mặt trong, niềng răng bằng mắc cài tự buộc…

Khi tiến hành niềng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật trong phòng ốc sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, các dụng cụ được thanh trùng cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế góp phần đem lại hiệu quả niềng răng cao trong thực tế.

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội4

Hình ảnh trước và sau của 1 ca niềng răng phức tạp tại Nha khoa Kim

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội5

Hình ảnh thực tế của hàm răng trước và sau ca niềng răng khấp khểnh tại Kim

Đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín nhất Hà Nội6

Bệnh nhân niềng răng thưa hiệu quả cao tại Nha khoa

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng phụ thuộc cơ địa của mỗi người

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn thân thiện, chu đáo là điểm cộng của Nha khoa Kim, giúp bệnh nhân cảm thấy thỏa mái hơn khi niềng răng tại Nha khoa. Hơn thế, chọn niềng răng uy tín tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được kí kết hợp đồng niềng răng như một cam kết của bác sĩ về thời gian và kết quả niềng, trong trường hợp bạn không có mặt tại Việt Nam hoặc đến các tỉnh thành khác trong nước, cách xa phòng khám ban đầu của nha khoa, bạn vẫn được điều trị hiệu quả, chu đáo trong suốt quá trình niềng nhờ mạng lưới nha sĩ trên khắp thế giới.

Qua những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã tìm ra nha khoa niềng răng uy tín cho riêng mình. Nếu còn các băn khoăn khác cần giải đáp, bạn có thể gọi tổng đài 19006899 để được hỗ trợ.

Gợi ý xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN