Đã tìm ra địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao

0
309

Khi bạn tìm địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy hàng trăm kết quả khác nhau nhưng địa chỉ niềng răng giá rẻ mà vẫn chất lượng không phải là câu hỏi dễ trả lời. Thế nhưng, nhiều người đã tìm ra địa vàng đáp ứng được 2 tiêu chí trên, hãy xem đó là nơi nào nhé.

Địa chỉ nào niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mà chất lượng vẫn đảm bảo?

Cuộc sống hiện đại thôi thúc chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp bản thân nên có rất nhiều trung tâm nha khoa niềng răng thẩm mỹ giá rẻ mọc lên đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của mọi người. Nhưng hiện nay có quá nhiều nha khoa nhỏ lẻ có mức giá niềng răng rất rẻ nhưng không đi kèm với chất lượng. Do đó, địa chỉ nào niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mà chất lượng vẫn đảm bảo được rất nhiều người tìm kiếm.

Đã tìm ra địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao1

Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao được nhiều người tìm kiếm

Hiện nhiều người đã tìm ra địa chỉ niềng răng giá rẻ Hà Nội, đó là Nha khoa KIM. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi niềng răng ở đâu rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Mức giá tại Nha khoa so với những dịch vụ mà khách hàng nhận được là hoàn toàn tương xứng và hợp lý. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại Nha Khoa Kim qua bảng giá niềng răng sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Vì sao Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao?

Nha khoa KIM được đánh giá là một trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhưng mức giá dịch vụ tại Nha khoa luôn rẻ nhất, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam vì Nha khoa ra đời với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt những dịch vụ nha khoa tốt nhất với giá cả hợp lý. Tại Nha khoa, không chỉ có giá niềng răng rẻ nhất Hà Nội mà tất cả các dịch vụ nha khoa khác cũng có mức giá hợp lý bởi đã được tính toán cụ thể dựa trên thu nhập bình thường của người dân.

Bảng giá niềng răng giá rẻ ở Hà Nội trên đã thể hiện phần nào mức chi phí niềng răng được thực hiện tại Nha khoa KIM. Tuy nhiên để biết chính xác mức giá cho trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ thăm khám và báo giá chính xác nhất bởi chi phí phụ thuộc vào:

♥ Tình trạng răng miệng

Nếu răng chỉ sai lệch nhẹ, số lượng răng lệch ít thì giá niềng răng sẽ thấp hơn so với các trường hợp răng sai lệch nhiều, khớp cắn phức tạp. Do đó, niềng răng ở đâu tốt và rẻ tùy thuộc trước nhất vào tình trạng răng miệng của bạn.

Đã tìm ra địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao2

Tình trạng răng miệng là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá niềng răng

♥ Phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng đều có mức giá và ưu, nhược điểm riêng, chẳng hạn như niềng răng mắc cài kim loại có mức giá thấp vì tính thẩm mỹ kém, niềng răng không mắc cài invisalign có mức giá cao vì nó là kỹ thuật niềng răng tốt nhất hiện nay, có rất nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại nhiều sự tiện lợi cho người thực hiện.

♥ Tay nghề của bác sỹ, trang thiết bị của cơ sở nha khoa

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và trang thiết bị của cơ sở nha khoa là một trong những ảnh hưởng lớn với giá niềng răng. Bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc đảm bảo, được đầu tư đầy đủ…mức giá niềng răng có thể cao hơn đôi chút so với cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, trang thiết bị thiếu thốn,…nhưng những gì bạn nhận lại được luôn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Đã tìm ra địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao3

Niềng răng chất lượng cao tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: hiệu quả niềng răng tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người

Những khách hàng tìm địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội khi đến với Nha khoa KIM đều cảm thấy hài lòng. Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, trình độ chuyên môn vững vàng và được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại Đại Học Y Dược và 3 năm học về phẫu thuật hàm mặt sẽ giúp bạn có chỉnh nha thành công, an toàn, không đau.

Thêm vào đó, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật khang trang giúp việc chuẩn đoán, điều trị chính xác, hiệu quả ở mức cao nhất với mức giá phải chăng tại Nha khoa giúp ai cũng có thể chi trả được, đem lại niềm vui và sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Nếu cũng đang tìm địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng cao, uy tín, bạn có thể tham khảo Nha khoa. Nếu còn chưa an tâm về chất lượng dịch vụ hay lo lắng về chi phí, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp để các bác sĩ của nha khoa giải đáp chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN