Có nên kéo núm vú tụt không?

0
274

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ tác động đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, phương pháp làm đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp tuyệt đẹp như ý sẽ giúp bạn không còn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ Khác nhau, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi phái nữ ứng dụng thai và cho con bú. Do 1 vài Nguyên nhân, núm vú của 1 vài chị em bị tụt vào trong quầng vú, gây ra tự ti, mất thẩm mỹtác động đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là 1 tiểu phẫu đơn giản, an toàn, dễ tiến hành, đem đến cho bầu ngực vẻ đẹp tuyệt vời tự nhiên. Kéo núm vú tụt là kỹ thuật chữa trị chăm sóc sắc vẻ đẹp giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là trường hợp 1 phần hay số đông núm vú bị tụt vào trong làm cải thiện tới chức năng và hình thái chăm sóc sắc vẻ đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. đối tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ nữ giới bị tình trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú đông đảo do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức kết hợp tuyến vú; một vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau sinh. Để chỉnh sửa tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn hàng đầu.

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xảy ra trong quá trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

1 số khách hàng viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây ra co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

khách hàng này cần được thăm khám tỷ mỉ, nhằm loại trừ các khách hàng bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi đối phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: thăm khámtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê nhẹ

» Thao tác 3: giải phẫu kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: hậu phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú bền vững. -Tránh tiếp xúc với mọi người vùng giải phẫu với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu hậu phẫu – Nên kiêng một vài thức ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của bác sĩ để có kết quả Tốt nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Lý tưởng, để được trao đổi chuẩn xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp đến hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được trả lời nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN