Chỉnh răng lệch lạc giá bao nhiêu tiền khi niềng răng?

0
270

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa Kim. Bác sỹ có thể tư vấn cho em chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu tiền ạ. Vì em có hàm dưới bị mọc  rất nhiều, cả hàm trên và hàm dưới cái thì chìa ra cái thì thụt vào trông rất xấu và kém thẩm mỹ . Bây giờ em muốn đi chỉnh nha niềng răng những còn băn khoăn và lo lắng về giá. Mong bác sỹ tư vấn cho em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.(Minh Hà – Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nha khoa Kim xin đưa ra cho bạn bảng giá cụ thể để tham khảo như sau:

Chỉnh răng lệch lạc giá bao nhiêu tiền khi niềng răng?1

>>>Xem thêm:niềng răng cho trẻ em

+ Chi phí phụ thuộc vào hình thức niềng răng

Có 2 phương pháp niềng răng cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign. Trong đó đó phương pháp niềng răng mắc cài là phương pháp được sử dụng nhiều và phổ biến hơn vì phương pháp niềng răng này có ưu điểm là chi phí thấp hơn và có thể chữa trị được những trường hợp răng mọc lệch lạc nghiêm trọng.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

>>>Xem thêm: niềng răng cửa bao nhiêu tiền?


+ Chi phí phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

Tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch của bạn tới đâu mà mức giá trên cũng có những sự điều chỉnh nhất định, điều này sẽ được nha sỹ quyết định sau khi thăm khám cụ thể. Với những răng mọc lệch lại cụ thể mọc ngược nghiêm trọng và cần chỉnh sửa sau một thời gian dài thì mức chi phí bao giờ cũng cao hơn so với trường hợp răng mọc ít, đặc biệt trong trường hợp  hai răng cửa mọc lệch lạc ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với mức trung bình.

Tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch của bạn mà mức giá nêu trên cũng có sự điều chỉnh, điều này sẽ được nha sỹ quyết định sau khi thăm khám cụ thể. Với những răng mọc lệch, mọc ngược nghiêm trọng và cần chỉnh sửa sau một thời gian dài thì mức chi phí cũng cao hơn so với răng mọc lệch ít, đặc biệt là hai răng cửa mọc lệch lạc ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với mức trung bình

+ Chi phí phụ thuộc vào vật liệu mắc cài sử dụng

Hiện nay, niềng răng mắc cài vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi mức chi phí khá phù hợp. Tuy nhiên, có rất nhiều loại mắc cài bạn có thể lựa chọn dựa trên vật liệu của nó: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê trong đó mắc cài kim loại mức giá thấp khi tính thẩm mỹ không đảm bảo như khi dùng mắc cài sứ hay mắc cài mặt lưỡi.

Như vậy, chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn ra sao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN