Nha khoa KIM – Địa chỉ chỉnh nha tại quận 10

0
194

Nha khoa KIM là một trong những cơ sở nha khoa hiếm hoi chuyên về niềng răng thẩm mỹ. Chính vì thế nếu bạn đang có dự định chỉnh nha tại quận 10 thì có thể đến đây để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế nhé!

Nha khoa KIM – Địa chỉ chỉnh nha tại quận 10

Có nhiều trung tâm chỉnh nha tại quận 10 và KIM Dental là một trong các địa chỉ nhận được rất nhiều sự để ý và đặt niềm tin của đối tượng. Khi đến đây khám bệnh khách hàng sẽ được trải nghiệm được Bộ Y tế cấp phép dịch vụ của hệ thống nha khoa đẳng cấp:

  • Cơ sở phòng ốc được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế, rất phổ quát, thoáng mát và vệ sinh. Mỗi đối tượng khi đến chỉnh nha ở quận 10 ở Bệnh viện Nha khoa KIM thật đều được thăm khám ở phòng riêng biệt với bộ dụng nha được vô trùng kĩ càng.

chỉnh nha tại quận 10 1

Phòng khám nha đa dạng, tối tân ở KIM Dental

  • hàng ngũ bác sĩ: Chỉnh nha ở quận 10 tại KIM Hospital là những Y bác sĩ giỏi và giỏi dày dạn. Những bác sĩ có khả năng thực hành phổ biến những phương pháp chỉnh nha, phục hình răng đẹp như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng.
  • thiết bị máy móc: Khi chỉnh nha ở quận 10 tại KIM Dental bạn sẽ được khám bệnh chính xác hiện trạng răng đối với máy móc Hiện đại. Trong quá trình thực hiện các cuộc giải phẫu lớn bé bạn có khả năng an tâm về tính đảm bảo không nguy hiểm nhờ vào hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng….

chỉnh nha tại quận 10 2

Trang bị máy móc Hiện đại tại phòng khám KIM Hospital

  • Chế độ dưỡng bảo hành: KIM Hospital là địa chỉ chỉnh nha tại quận 10 có chế độ dưỡng khách hàng, bảo hành chăm chút. Từ hàng ngũ lễ tân, Y bác sĩ, đến công nhân viên điều chăm nom sẽ cho khách hàng cảm giác thoải mái và bằng lòng.

Xem thêm: dò xét yêu cầu của khách hàng với những cơ sở nha khoa quận 10

Một số công nghệ chỉnh nha tại quận 10 của Nha khoa KIM

KIM Dental là nhãn hàng nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm thực hành thành công nhiều ca chỉnh nha to bé.

  • Niềng răng: Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều bạn chọn lựa hiện tại. Ở Bệnh viện Nha khoa KIM bạn có thể niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph, răng khách hàng sẽ được nắn chỉnh đều và đẹp.
  • Bọc răng sứ: Bệnh viện Nha khoa KIM với công nghệ CAD/CAM 3D và những vật liệu sứ cao cấp giúp phục hình răng đẹp, tránh được được mọi khiếm khuyết răng mẻ, răng sạm màu, răng thưa.
  • Trồng răng implant: Đây là cách thức chỉnh nha tương đương phức tạp. Nha khoa KIM là một trong các địa chỉ có gần như điều kiện để thực hành giải pháp này một phương pháp an toàn.

Chỉnh nha ở quận 10 ở KIM Dental do trực tiếp đến những bác sĩ uy tín thực hành. Trường hợp còn có thể thực hiện các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em để chăm sóc răng mồm toàn diện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ