Chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu

0
495
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu ạ? Em muốn đi niềng răng để không bị hô nữa nhưng lại băn khoăn không biết chi phí thế nào. Em nghe nói niềng răng mất khá nhiều thời gian, chi phí cũng không thấp. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Quỳnh Chi – Đà Nẵng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu 1

Chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường chi phí niềng răng khá cao, bởi thời gian niềng chỉnh kéo dài, việc gắn mắc cài đòi hỏi phải được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ đúng trọng tâm răng để khi tác động lực kéo sẽ cho hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Vậy chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay bao nhiêu?

Để bạn có thể theo dõi mức giá của các loại hình niềng răng cũng như so sánh được giá loại hình niềng răng giá rẻ, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Riêng đối với loại hình dịch vụ niềng răng giúp cho răng đều đặn hơn mà không cần phải cắt rạch hay bóc tách tới mô mềm, chi phí khá cao và thời gian thực hiện cũng kéo dài. Tuy nhiên, khi bỏ ra khoản chi phí tương ứng với giá được niêm yết trên bảng giá, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tương đương.

Việc tìm hiểu chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu cho thấy một điều, mức giá niềng răng không hề thấp, nhưng vẫn có những loại hình cho hiệu quả chỉnh nha tốt với chi phí thấp hơn.

Chi phí niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu 2

Chi phí niềng răng của mắc cài kim loại chuẩn có mức giá rẻ nhất hiện nay

Nhìn trên bảng giá bạn có thể thấy, giá niềng răng rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại chuẩn. Đây là hình thức chỉnh nha truyền thống, được nhiều người ưa chuộng nhất, với mức giá 30 triệu đồng. Mắc cài và dây cung được thiết kế bằng kim loại như bạc, vàng hoặc thép không gỉ. Chính vì thế, chi phí của loại hình này được cho là rẻ nhất trong tất cả các loại hình niềng răng khác.

Đối với 1 số đối tượng khách hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì nên áp dụng niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng mặt trong. Niềng răng giá rẻ nhất là 45 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và tính thẩm mỹ trong suốt quá trình.

Niềng răng cho răng đều thì các răng cần có thời gian để dịch chuyển. Chính vì thế, bạn sẽ phải làm quen với việc có khí cụ lạ trong miệng. Chính vì thế, việc tạo ra cảm giác thoải mái trong suốt quá trình niềng răng rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của cả quá trình. Bạn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài invisalign, với mức giá niềng răng rẻ nhất là 3.500 USD.

Chi phí niềng răng được chi phối nhiều bởi hình thức mà bạn lựa chọn. Do đó, muốn biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, hãy liên hệ với các bác sỹ để được chẩn đoán tình hình và có giải pháp niềng răng cụ thể, bạn sẽ biết chi phí cần chi trả là bao nhiêu nhé.

Gợi ý xem thêm

Nguồn : http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN