Chi phí niềng răng hô giá chuẩn nhất 2016 là bao nhiêu?

0
315
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Kim! Em bị hô cả hai hàm răng thì chi phí niềng răng hô là bao nhiêu tiền ạ. Em đã tham khảo qua một số nơi nhưng em lại càng rối hơn vì quá nhiều mức giá mà không biết nên  chọn lựa thế nào? Mong bác sỹ cho em lời khuyên. ( Hoàng Thị Khuyên – Hà Nội).

trả lời :

Chào bạn Kim Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

images-3

>>>Xem thêm: chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

Để niềng răng cần phải tiêu dùng đến những khí cụ như mắc cài hay khay niềng nhựa. tuy nhiên, vì trường hợp của bạn là niềng răng hô nên chỉ cần quan hoài tới mắc cài vì khay niềng ít có hiệu quả có những trường hợp răng hô, đặc trưng là hô nặng. Mắc cài lại có phổ biến kiểu khác nhau nên để biết chi phí niềng răng hô cụ thể là bao lăm thì cần biết được mình nên chọn cái mắc cài nào để niềng răng thành công.

Trọn gói chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Giá trọn gói khi niềng răng hô mắc cài gắn mang giá của chính những khí cụ là mắc cài. cho nên, để nhân thể cho bạn theo dõi, trước tiên chúng tôi xin cung ứng mức phí cụ thể cho các chiếc mắc cài như sau:

dịch vụ tổ chức tổn phí (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức một Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng túa dỡ Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng tháo dỡ Lắp mức hai Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài kim loại kim khí Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài kim khí Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức một Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức hai Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ một răng hai.500.000

>>>Xem thêm: làm máng tẩy răng giá rẻ

Trong bảng giá hiện sở hữu hai kiểu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Trong mỗi kiểu lại với hai mẫu mắc cài là cái tự buộc và cái thường. bên cạnh đó còn có hình thức niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật hơi khó, phức tạp, chỉ mang chưng sỹ đặc trưng nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện thực hành thành công được.

Tương ứng có mỗi mẫu mắc cài là một mức giá khác nhau tương ứng mang hiệu quả niềng răng khác nhau.

– Mắc cài bề ngoài bằng chất liệu kim loại có độ bền chắc cao hơn, chịu được lực co kéo và ma sát phải chăng hơn mắc cài sứ. Nhưng mắc cài kim loại kim khí lại mang màu khác hoàn toàn có màu răng nên lúc đeo trên răng sẽ tương đối lộ và kém thẩm mỹ hơn so có mắc cài sứ.

– Mắc cài thiết kế theo kiểu tự buộc cho hiệu quả tạo lực và duy trì lực tốt hơn mắc cài thường. Vì nhờ bề ngoài chốt tự đóng khăng khăng dây cung trong rãnh mắc cài nên giảm ma sát tối đa, giữ dây cung ổn định, cho lực kéo bền bỉ và ko thay đổi đổi thay thất thường. trong khi ngừng thi côngĐây, mắc cài thường nhất định dây cung trong rãnh bằng thun buộc nên chỉ sau 1 thời kì thời gian thun mất độ đàn hồi sẽ dẫn tới những thay đổi đổi thay lực kéo thất thường, đề nghị thay thun buộc nhiều lần. Điều này sẽ thúc đẩy đến tiến trình vận chuyển của răng.

– Riêng mắc cài mặt lưỡi (niềng răng mặt trong) là công nghệ khó và cần chưng bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm điều trị nhưng lại rất kín đáo vì mắc cài được gắn ở phía bên trong mặt răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN