Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền -Bảng giá 2017

0
828

Thưa bác sỹ! Bác sĩ có thể cho em biết chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Nha khoa mình ạ? Răng của ông em lung lay gần hết, lại bị gãy nhiều, vì đã ngoài 70 tuổi nên ông chỉ cần làm hàm tháo lắp để hỗ trợ ăn nhai thôi. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp với ạ! (Hạ Vy – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Hạ Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền? “của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Các loại hàm răng giả tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

+ Hàm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo

Hàm răng giả tháo lắp là loại hàm thông dụng từ lâu, áp dụng cho nhiều người cao tuổi. Hiện nay loại hàm này vẫn chưa mất đi vai trò của nó nhờ những ưu điểm mà các loại hàm giả khác không có được, đặc biệt là đối với người cao tuổi khó phục hình cho răng bằng cách làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant.

Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

+ Hàm răng giả tháo lắp bằng khung kim loại

Với loại hàm này, các răng giả tháo lắp sẽ được liên kết trên khung kim loại lành tính để vít vào các răng thật trên cung hàm. Tùy vào kỹ thuật của từng cơ sở nha khoa và vào đặc điểm răng của từng người mà khung kim loại này sẽ được chế tạo cho phù hợp theo từng dạng.

+ Hàm răng giả tháo lắp vít trên Implant

Loại hàm răng giả tháo lắp này ứng dụng thành tựu của kỹ thuật cấy ghép răng implant để phục hình răng. Một trụ implant làm bằng titan sẽ được cấy vào trong xương hàm và sau một khoảng thời gian khi xương hàm có sự tích hợp với trụ thì răng sứ sẽ được gắn lên với chức năng như răng thật, đảm bảo ăn nhai.

Số lượng trụ có thể chỉ cần 4 Implant cho toàn hàm. Khi gắn trên trụ Implant, hàm răng sứ sẽ có chỗ tựa vững chắc hơn so với khi sử dụng cách tháo lắp. Hàm có thể sử dụng khi mất răng toàn hàm hoặc mất một số răng. Trong từng trường hợp mà số lượng Implant sẽ được chỉ định cho phù hợp.

Xem thêm: Bọc mão răng sứ – Giải pháp phục hình răng hư hỏng số 1 hiện nay

2. Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng. Trước kia, đa số là dùng hàm nhựa tháo lắp. Loại hàm này có chi phí thấp, mới đầu có thể giúp ăn nhai bình thường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàm sẽ bị long rộng, không bám chắc được vào nướu.

Khi nhai, hàm bị trượt gây ra ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau, nặng nhất là không thể ăn nhai được. Ma sát tác động lên nướu lâu ngày sẽ khiến nướu bị tổn thương nghiệm trọng. Việc mang hàm tháo lắp mang lại những khó chịu nhất định trong ăn nhai và đặc biệt là khó ăn nhai được những thức ăn quá cứng hoặc dai.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá làm hàm tháo lắp cụ thể như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Mọi băn khoăn cần giải đáp về hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé.Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 -1.200.000/ 1 hàm. Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Giá của hàm kim loại Titan khoảng 1.500.000/ 1 hàm.

Xem thêm: Giải mã cấu trúc răng 2 lớp bền chắc của răng sứ Titan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN