Cấy ghép răng implant có đau không thưa bác sĩ?

0
282

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!  Tôi bị mất một chiếc răng hàm đã được vài tháng hiện nay vết thương đã lành nên tôi có ý định đi cấy răng implant. Tuy nhiên tôi nghe con bạn nói trồng răng rất đau nên tôi thắc mắc không biết cấy ghép răng implant có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Trà – Hải Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Trà đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc cấy ghép răng implant có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy ghép răng implant có đau không thưa bác sĩ?1Cấy ghép răng implant có đau không 

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng implant nhanh chóng và hiệu quả nhất được áp dụng phổ biến đồng thời được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên không ít người cũng tỏ ra lo lắng không biết trồng răng implant có thể gây đau đớn.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không, xin khẳng định với bạn là có thể gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng biện pháp nha khoa chuyên dụng.

Cắm răng implant có đau không, thực chất có thể gây đau đớn cho bệnh nhân vì khi trồng răng bác sĩ cần khoan lỗ trên xương hàm để có thể cấy trụ implant thay thế cho chân răng đã mất, thao tác này tác động trực tiếp lên xương hàm nên sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân.

Nhưng để khắc phục tình trạng này trước khi trồng răng implant bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau đớn và thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật cấy răng.

Quy trinh IMPLANT-000Trồng răng implant sẽ không gây đau đớn nếu được thực hiện đúng quy trình

Sau khi cấy răng, thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau đớn có thể quay trở lại nhưng để khắc phục bạn có thể lấy đá chườm vào vị trí trồng răng implant, bên cạnh đó bạn cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm đau hiệu quả nhất. Cảm giác đau đớn sau khi cấy răng implant sẽ chấm dứt sau từ 1 – 2 sau khi răng đã dần tích hợp với xương.

Ngoài ra làm răng implant có đau không còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ , quy trình, kỹ thuật thực hiện nên để đảm bảo cấy ghép răng implant an toàn bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cấy răng implant. Tại các địa chỉ nha khoa uy tín bạn sẽ được thực chăm sóc và điều trị bởi các bác sĩ tốt nhất,công nghệ làm răng implant hiện đại nhất giúp quá trình liền thương nhanh hơn

Mọi thắc mắc về cấy ghép răng implant có đau không. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm:

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN