Các cách khắc phục khi mất răng số 7, số 2 tốt nhất

0
3291

Mỗi chiếc răng đều những vai trò và vị trí rất quan trọng trên cùng hàm chúng ta, vì vậy lúc bị mất răng cần phải có các biện pháp khắc phục kịp thời. Đặc biệt là đối với trường hợp mất răng số 7, số 2. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được phương pháp xử lý tốt và hiệu quả nhất.

Các cách khắc phục khi mất răng số 7, số 2 tốt nhất

Mất răng số 7 – Khả năng ăn nhai bị đe dọa nghiêm trọng

Cách thức giải quyết tốt nhất cho trạng thái mất răng đương nhiên không gì tốt hơn là trồng lại để khôi phục cả về thẩm mỹ lẫn chức năng và sự ổn định cấu trúc cho hàm răng. Phương pháp nên trồng răng ở các vị trí mất răng số 7, mất răng số hai và chân răng ở đầy đủ các vị trí như thế nào là tốt nhất?

1. Mất răng số 7 nên làm gì mang lại hiệu quả tốt nhất?

Răng số 7 là chiếc răng cối to thứ 2 trên cung răng, ngay cạnh răng hàm. Răng này cùng với răng hàm thực hiện chức năng ăn nhai chính nên rất quan trọng. Mất răng số 7 sẽ làm giảm khả năng ăn nhai của hàm răng.

Vì vậy, việc trồng lại răng này là rất cần phải có. Hơn thế, cần phải trồng thật đảm bảo, chú trọng đến vấn đề bền chắc vì răng này phải chịu lực và tạo lực liên tục chỉ cần khoảng dài và khi trồng răng số 7 không được để khiến cho ảnh hưởng tới răng hàm cận kề.

Vì vậy, những chuyên gia nha khoa khuyến cáo cách thức tốt nhất để khôi phục răng số 7 là cấy ghép Implant độc lập để vừa với răng kiên cố nhất, vừa không tác động đến răng hàm.

2. Mất răng số 2 nên làm gì để đảm bảo chức năng ăn nhai?

Răng số 2 là chỉnh là răng cửa bên, vì thế lúc bị mất răng số 2 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Đồng thời, giảm chức năng cắn xé thực phẩm khi mà ăn uống. Với răng này, bạn sở hữu thể phục hình lại bằng cách thức làm cầu răng hay ghép Implant đều sở hữu thể được. Nhưng nếu như làm cầu răng thì bạn sẽ phải chú ý gìn giữ hơn lúc ăn uống và cần phải chấp nhận mài răng cửa chính và răng nanh.

Lưu ý là nên sử dụng chiếc răng sứ chất lượng và màu sắc tương đồng với màu răng thật để đảm bảo sở hữu răng trùng hợphấp dẫn nhất.

Hiên nay, biện pháp tuyệt vời nhất để phục hình răng Implant là Ghép răng Implant 4S – đang được vận dụng thành công tại nha khoa Kim. Đây là công nghệ giúp khôi phục lại răng toàn diện với cả thân và chân răng bền chắc nhất, chịu lực tối đa, duy trì dài lâu. khoa học cho phép tạo ra ca phục hình răng thành công tối đa, trụ răng tích hợp và ổn định hoàn toàn trong xương hàm như chiếc chân răng thiên nhiên. Tìm hiểu thêm nên làm gì khi bị mất nhiều răng

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với Các bạn về Cách giải quyết tình trạng mất răng số 7, số 2 nếu như bất cứ điều gì thắc mắc bạn hãy địa chỉ trực tiếp với nha khoa Kim chúng tôi theo liên hệ Hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân Ái

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN