Bọc răng sứ titan là gì?, ai là người phù hợp sử dụng phương pháp này?

0
280

Trồng răng sứ Titan hiện đang là một cách phục hình răng đã mất xuất sắc. với giá thành cạnh tranh, độ bền tốt, răng sứ Titan mang đến hàm răng chắc khỏe, là sự lựa chọn bậc nhất cho những ai muốn làm răng đẹp.

Răng sứ Titan là gì, cấu tạo như thế nào?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến ưu điểm nổi bật, là sự lựa chọn của mọi người với nhu cầu làm răng sứ đẹp.

Răng sứ Titan được cấu tạo gồm 2 phần, phần khung được làm bằng hợp kim và đựng 4-6% Titanium, phần vỏ được phủ men sứ bên ngoài đảm bảo độ vững chắc khả năng ăn nhai tốt, chịu được lực tác động, màu sắc đẹp răng tự nhiên giống y như răng thật và đã được khoa học chứng thực không gây kích ứng trong môi trường miệng, không phải với các chất độc gây hại cho trên người con người.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp1

Răng sứ Titan là sự lựa chọn của số đông trong việc phục hình răng

Răng sứ Titan thích hợp mọi đối tượng, mọi vị trí của răng. bên cạnh đó, những bác sĩ khuyến cáo nên bọc răng sứ Titan cho các vị trí ăn nhai thay vì răng cửa để cam kết tính thẩm mỹ cao nhất.

Tại sao nên chọn răng sứ Titan thay vì các răng sứ khác?

Răng sứ Titan được hơi không ít người lựa chọnvới những ưu điểm đặc sắc như:

Răng sứ Titan với giá thành phải chăng hơn so những loại răng sứ khác, đáp ứng được đa số điều kiện của khách hàng.

Răng sứ Titan đảm bảo được tính thẩm mỹ do màu sắc tương đối giống răng thật.

– Bọc răng sứ Titan với độ bền chắc, khả năng chịu được sức ép ăn nhai tương đối hiệu quả.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp2

Răng sứ Titan bền chắc với giá thành tốt

Răng sứ Titan đặc tính sinh vật học hơi cao nên với khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, răng ít bị nhạy cảm khi ăn thức ăn hot lạnh.

Răng sứ Titan ít bị nhiễm màu thực phẩm hơn so với những răng sứ kim loại khác.

Đồng thời với những ưu thế thì răng sứ Titan cũng tồn tại mặt tránh như màu sắc của răng khá đục, khi với ánh sáng ảnh hưởng răng sứ Titan sẽ hình thành ánh đen làm mất thẩm mỹlàm cho bạn e sợ khi giao dịch. Do đó, làm răng sứ Titan thường được chỉ định cho các răng không đòi hỏi về mặt thẩm mỹ cao.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp3

Răng sứ Titan thường ứng dụng cho các răng không yêu cầu thẩm mỹ cao

>>>> Xem thêm: cắm răng sứ với sưng đỏ khôngtrả lời đúng và đầy đủ nhất trong khoảng bác sĩ

Tại sao chi phí răng sứ Titan thấp hơn những loại răng sứ khác?

Sở dĩ giá răng sứ Titan mức chi phí vừa phải, thậm chí thấp hơn hẳn các loại răng toàn sứ là bởi chúng mang đặc tính của răng sứ kim loại, sau một thời kì sử dụng răng sứ Titan thể bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. không thuyên giảm răng với thể bị đen viền nướu, màu của răng sứ Titan lại đục hơn so với răng toàn sứ nên chỉ được khuyến khích sử dụng phục hình cho những răng ở vị trí ít bị trông thấy hơn trên cung hàm, không phải đề xuất cao về đẹp. bạn với thể so sánh chi phí răng sứ Titan so những loại răng sứ khác như bảng giá sau:

BẢNG giá BỌC RẲNG SỨ
GÓI nhà sản xuất tổ chức ĐƠN giá
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – không phải CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Veneer IPS E.Max Răng 7.500.000
Răng sứ – dỡ post phức tạp 1.000.000
Răng sứ – tháo post bình thường 500.000
tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái hiện (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái hiện răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái hiện răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

Như vậy bạn với thể thấy chất lượng thường gắn liền giá thành, do đó, để với lựa chọn răng sứ thích hợp, bạn nên cân nói và quyết định thật kỹ.

Giải quyết những giảm thiểu của răng sứ Titan bằng cách thức nào?

Để giải quyết các hạn chế của răng sứ Titan cũng như để đạt hiệu quả phục hình cao nhất, Răng sứ Titan sau lúc bọc sứ cần được chăm nom hiệu quả. Cụ thể là:

Sử dụng bàn chảy mềm để chải răng, nên chải răng trước khi đi ngủ và sau khi ăn. dùng chỉ y khoa thay cho tăm để nhẹ nhàng vệ sinh các thực phẩm còn sót lại trên kẽ răng. đồng thời dùng dung dịch súc miệng với 1 hàm lượng vừa đủ để vệ sinh khoang miệng.

Với chế độ ăn uống hợp lý vì răng sứ Titan được làm bằng chất liệu cứng hơn răng tự nhiên nhưng không được dẻo dai bằng răng thật. Do đó, khi ăn uống bạn nên ăn những thực phẩm mềm, không phải quá cứng, không phải quá nóng hay lạnh để hạn chế làm bể sứ. Lúc ăn, bạn nên tập nhai bằng hai bên hàm, chính hoạt động nhai mà những răng thể tự làm sạch cho nhau.

Với thói quen khám răng theo lịch 6 tháng/lần tại những cơ sở nha khoa tin cậy để kiểm tra răng miệng và cạo vôi răng giúp điều trị các bệnh lý răng nếu với và giúp việc vệ sinh răng miệng được tốt hơn.

– Trường hợp răng sứ Titan bị mẻ thì bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa ngay, lúc đó răng sứ sẽ được thay thế bằng răng sứ mới hoặc khắc phục lại những khiếm khuyết để cam kết sức khỏe răng miệng một cách thức hiệu quả nhất.

– Chọn cơ sở vật chất nha khoa uy tín

Đây là điều quan trọng hơn vì bọc răng sứ Titan tại cơ sở nha khoa uy tín với thể giúp ca phục hình đạt hiệu quả lâu dài, giúp bạn thoải máitự tin hơn với hàm răng đẹp của mình. y khoa hiệu quả nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang trang bị khoa học hiện đại như chúng tôi không chỉ đảm bảo ca phục hình thành công mà còn với thể giúp khắc phục những nhược điểm của răng sứ Titan một bí quyết hiệu quả. duyệt những phương pháp chăm nom răng mà nha sĩ cung cấp, bạn sẽ bảo tồn được hàm răng đẹp của mình sau khi phục hình.

Đặc biệt, công nghệ chế tác răng sứ 3D của KIM dentistry cho xây dựng thương hiệu các cái răng sứ sống động, thẩm mỹ tới từng chi tiết nhỏ nhất, bạn với thể không phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. bên cạnh đó, chính sách giá tốt, hợp lý cùng các khoa học hiện đại, phòng ốc khang trang, tiên tiến, cam kết an toàn trong môi trường diệt trùng của y khoa cũng giúp bạn nhận thấy hài lòng thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ Titan.

>>>> Xem thêm: thứ tự cấy răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn

Trên đây là những thông báo chi tiết về răng sứ Titan, nếu bạn còn nghi vấn khác cần tư vấn, hãy gọi đến số 1900 6899 để được các bác sĩ giải đáp tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN