Bọc răng sứ cho răng cửa – Cách khắc phục tình trạng vẩu hiệu quả

0
358

Bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp hoàn hảo nhất giúp phục hình răng cửa bị khuyết điểm như hô,vẩu… hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng. Đối với răng cửa bị sứt mẻ cũng vậy, bọc răng sứ cho răng cửa sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu hàm răng đẹp như ý.

1/ Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân chiếc răng cần điều trị thông qua việc mài răng. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu có thể chỉnh răng hô được là bởi trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngăn trên cung hàm và không bị vâu nữa.

Bọc răng sứ cho răng cửa - Cách khắc phục tình trạng vẩu hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng cửa – Cách khắc phục tình trạng vẩu hiệu quả

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, răng có hình dáng và kích thước như răng thật bên cạnh. Tuy nhiên, bọc sứ không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức để tránh xâm lấn quá mức đến cấu trúc răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

2/ Có thể bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu không?

So với niềng răng thì bọc răng cửa vừa đảm bảo nắn chỉnh lại thế răng hô đều khít trên cung hàm và còn có thể chỉnh sừa được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng vừa hô vừa to dài quá mức.

Bọc răng sứ cho răng cửa được chế tạo theo một quy trình phức tạp nhưng lại có thể duy trì được phục hình rất lâu dài. Tuy nhiên, để có thể chỉnh sửa được thẩm mỹ nhất trong tình huống này cần đến bác sỹ giỏi, không đơn thuần chỉ là bác sỹ bọc răng sứ mà phải là bác sỹ am hiểu sâu về cấu tạo hàm mặt, về răng và có khả năng phán đoán thẩm mỹ tốt.

Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng sứ thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng đẻ bảo vệ thân răng cũ. Công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều mà Nha khoa đang áp dụng cam kết bảo tồn răng thật tối đa, không đau trong quá trình điều trị, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, do đó bạn không mất công đi lại nhiều tới phòng khám. Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa thành công tại nha khoa và phản hồi lại rất tích cực. Nếu bạn có điều gì thắc mắc về bọc răng sứ cho răng cửa thì vui lòng liên hệ tới nha khoa theo Hotline 1900 6899 để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN