Bọc răng sứ bảo hành bao lâu -Niềng răng Kimdentistry

0
314

Thưa bác sỹ, tôi đang có ý định bọc răng sứ vì chiếc răng cửa của tôi bị sứt một miếng. Nhưng tôi nghe nói là phải có bảo hành để phòng những trường hợp rủi ro xảy ra. Tôi không có là nha khoa có bảo hành răng sứ không và bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Mai Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mai Hương!

Chào bạn Mai Hương, trước hết, nha khoa xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về bọc răng sứ bảo hành bao lâu sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

1. Bọc răng sứ có cần bảo hành không?

Răng sứ là một loại vật liệu nha khoa dùng để thay thế cho những chiếc răng mất hoặc răng xấu, hỏng, có khiếm khuyết. Vì không được nuôi sống bởi tủy như răng thật, nên răng sứ thường không có tuổi thọ lâu bền, vĩnh viễn và chỉ tồn tại trong một thời gian có hạn.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu -Niềng răng Kimdentistry

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu -Niềng răng Kimdentistry

Mặc dù vậy, việc trồng, bọc răng sứ vẫn bắt buộc phải tiến hành trong nhiều trường hợp và cũng là giải pháp được áp dụng nhiều nhất trong kỹ thuật nha khoa hiện đại. Đặc biệt, bọc răng sứ hay trồng răng sứ vẫn luôn là phương pháp làm đẹp đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tương tự như các dịch vụ làm đẹp khác, bọc răng sứ cũng cần phải có bảo hành để nha sỹ sau đó có thể sửa chữa và điều chỉnh những sai lệch sao cho phù hợp và trùng khít với răng thật. Nếu thực hiện ở những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, không có bảo hành, bạn sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với nhiều rủi ro, điển hình là bác sỹ không nhận trách nhiệm chỉnh sửa lại răng cho bạn.

Xem thêm: chụp răng sứ venus có tốt không có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Thời gian bảo hành răng sứ bao lâu là tối đa?

Thông thường, bọc răng sứ kim loại có thể duy trì độ bền từ 10-20 năm, tuy nhiên nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại để bọc sứ thì độ bền của răng sứ sẽ đạt được mức tối đa, thậm chí duy trì vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ sử dụng được bao lâu.

Đó là thực tế đang được các bác sỹ của Nha khoa kiểm nghiệm khi đưa vào ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Hiệu quả về mặt chức năng, thẩm mỹ và tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể so với trước kia, khi chỉ phục hình răng theo cách thông thường.

Với công nghệ này, răng sứ Cercon sẽ bóng sáng, hài hòa với hàm răng thật, tự nhiên và không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-quang. Độ bền và tuổi thọ của răng Cercon cũng được gia tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi làm răng bằng công nghệ này, tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vừa đúng kỹ thuật lại không xâm lấn thái quá đến răng thật.

Do đó, bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu răng được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng đảm bảo thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là rất cao.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được làm răng sứ cho răng hàm thành công và ăn nhai được rất nhiều năm. Sau mỗi lần bảo trì răng khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng của răng giả. Nha khoa cam kết mang lại cho bạn những giá trị lợi ích lớn nhất về hiệu quả thẩm mỹ và tính lâu dài với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách chăm sóc, bảo hành tốt.

Xem thêm: Ngắm nhìn sự thay đổi sau khi làm răng sứ khiến bạn không tin vào mắt mình

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN